โครงการประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตย

โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักเรียนกลุ่ม “VR Better Youth” ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน “การประกวดนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประชาธิปไตย” และได้รางวัล “นวัตกรรมระดับดี” (รองชนะเลิศอันดับ 2)* การแข่งขันนี้จัดขึ้นโดยรัฐสภา เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมและพัฒนานวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างประชาธิปไตยในสังคมไทย โดยตัวแทนนักเรียนของเรานำเสนอผลงานนวัตกรรมที่มีเป้าหมายในการสร้างความตระหนักรู้และพัฒนาทักษะทางการเมืองของเยาวชนตัวแทนนักเรียนของเราได้รับ “โล่รางวัล” จากรัฐสภา พร้อมทั้งคำยกย่องในความคิดสร้างสรรค์และความตั้งใจในการพัฒนานวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ทางโรงเรียนขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนทุกคนที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานนี้