เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 แผนกอนุบาลมารีย์อนุบาลได้จัดกิจกรรมการจบปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยมีซิสเตอร์ลับ สมจันทร์ อธิการิณี เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้คณะซิสเตอร์และคณะครูได้มอบดอกไม้และคำอวยพรให้กับนักเรียนอนุบาล 3 จากนั้นตัวแทนนักเรียนกล่าวคำขอบคุณและร้องเพลงเพื่อเป็นการแสดงความรู้คุณแก่คณะซิสเตอร์ คณะครูและผู้ปกครองทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการเติบโต ในทุกย่างก้าวแห่งชีวิตของพวกเขาเพื่อจะได้เป็นเด็กดีและมีความสุขในชีวิตตลอดไป…..